Đội ngũ nhân viên tại Fansi

Với sứ mệnh muốn cống hiến cho cộng đồng các sản phẩm và dịch vụ thực phẩm đồ uống có cồn sáng tạo từ giá trị truyền thống dân tộc Việt, đội ngũ các chuyên gia, nhân viên tại Công ty CP Thực phẩm và Đồ uống Fansi đã mất nhiều năm nghiên cứu, thử nghiệm và cho ra đời các sản phẩm đảm bảo chất lượng và an toàn.

Sơ đồ bộ máy quản lý của Công ty

 

Đội ngũ nhân sự chủ chốt của công ty gồm:

- Ông Phạm Minh Tuấn (Chủ tịch HĐQT, Giám đốc điều hành): Tốt nghiệp chuyên ngành tài chính tại Học viện Tài chính là chuyên gia tài chính và đầu tư mạo hiểm.

- Bà Nguyễn Thu Dung (Tổng giám đốc): Tốt nghiệp Đại học Tài chính kế toán với kinh nghiệm hơn 10 năm trong ngành sản xuất rượu bia và nước giải khát.

- Ông Nguyễn Văn Thìn (Thành viên HĐQT, Cố vấn cao cấp, Giám đốc kỹ thuật): Kỹ sư hóa thực phẩm Đại học Bách Khoa Hà Nội, Nguyên Giám đốc Nhà máy Rượu Đồng Xuân, Bia Sài Gòn - Đồng Xuân (Heniger) với kinh nghiệm hơn 40 năm trong ngành sản xuất rượu bia và nước giải khát.

- Bà Nguyễn Thị Minh (Giám đốc nhà máy): Nghệ nhân nấu rượu với kinh nghiệm hơn 30 năm trong nghề sản xuất rượu truyền thống.

- Ông Trần Viết Bình (Giám đốc sản xuất): Nghệ nhân rượu với kinh nghiệm hơn 40 năm trong nghề.

Sơ đồ tổ chức bộ máy tại Nhà máy rượu

 

Dưới sự chỉ đạo của đội ngũ lãnh đạo nhiệt huyết, có tâm, có tài, đội ngũ nhân viên của Công ty CP Thực phẩm và Đồ uống Fansi cùng đồng lòng tạo ra những sản phẩm mang giá trị và chất lượng cao, cùng đưa công ty phát triển dựa trên bốn giá trị cốt lõi: Trung thực - Tận tâm - Kiên trì - Cầu thị.